แค่..บอกต่อ

ฟันก็สวย !

แค่... บอกต่อ

ฟันก็สวย!

Denta-Klick มีคลินิกพาร์ทเนอร์อยู่หลายที่ทั้วกรุงเทพ  แค่คุณแนะนำให้เพื่อนของคุณมาประเมินฟันกับเรา      คุณและเพื่อนของคุณก็จะได้รับคูปองเงินสด นำไปใช้บริการทันตกรรมต่างๆ ที่คลินิกพาร์ทเนอร์ ของ Denta-Klick ที่ไหนก็ได้ เลือกได้ตามที่คุณสะดวกเลย รับส่วนลดได้ง่ายๆ แค่ให้เพื่อนกรอกอีเมลของคุณตอนกรอกแบบฟอร์มประเมินฟัน

ลงทะเบียน และแนะนำเพื่อนประเมินฟันออนไลน์กับเรา

1. ชวนเพื่อนให้มาลงทะเบียน

2. ไปประเมินฟันฟรี

คุณและเพื่อนรับทันทีคูปองส่วนลด!

เราส่งคูปองให้คุณและเพื่อนของคุณคนละ 200 บาท

 คุณสามารถนำคูปองอันนี้ไปใช้กับคลินิกพาร์ทเนอร์ของ Denta-Klick ที่ไหนก็ได้

เพื่อนคุณจัดฟันใสกับเรา คุณจะได้รับค่าบอกต่อเพิ่มอีก 3,000 บาท 

จำนวนคูปองที่คุณมี สามารถนำมารวมกันหรือใช้พร้อมๆกันเลยก็ได้ เราไม่จำกัดจำนวนใดๆเลย

บอกต่อฟันสวย เริ่มต้นอย่างไร

คลินิกพาร์ทเนอร์ของเรา

เดนต้าคลิ๊กเป็นทางเลือกใหม่ที่ให้ทุกคนมีรอยยิ้มที่สวยได้ง่ายๆ ด้วยระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพ มีการนัดเข้ามาพบคุณหมอที่คลินิกผ่านทางแพลทฟอร์ม ที่สะดวกสบายทั้งคนไข้และหมอ

"ถึงแม้ว่าจะเป็นการทำธุรกิจรูปแบบใหม่ เราเลือกและยินดีที่จะเป็นคลินิกพาร์ทเนอร์ของเดนต้าคลิ๊ก เพราะเดนต้าคลิ๊กเชื่อมคลินิกทันตกรรมทั่วกรุงเทพ ทำให้ลูกค้าเข้าถึงทันตกรรมใกล้บ้านสะดวกและมั่นใจและนำเสนอการจัดฟันแบบใสในราคาที่เข้าถึงได้ให้กับลูกค้า"

Denta-Klick เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการมีรอยยิ้มที่สวยงาม ผ่านเทคโนโลยีการจัดฟันใสที่ทันสมัยและได้คุณภาพ สร้างความสะดวกสบายให้กับคนไข้ ด้วยราคาที่เข้าถึงได้ เราจึงมั่นใจว่า Denta-Klick เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการจัดฟันใสที่ตอบโจทย์คำว่า”คุ้มค่า”ได้เป็นอย่างดี

ที่อยุ่ 1036/15-16 ถนนสุขุมวิท 42/1 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

ติดต่อเราได้ที่ 095-808-2101

ปลูกรากฟันเทียม

ฟอกสีฟันด้วยแสง LED

เช็คฟัน

รักษาโรคเหงือก

ขูดหินปูน

และอื่นๆ

1

2

3

แนะนำเพื่อนๆ บอกต่อฟัน

เพียงคุณลงทะเบียน รับสิทธิ์บอกต่อฟันสวยและแนะนำเพื่อนให้มาประเมินฟันออนไลน์กับเรา คุณและเพื่อนจะ ได้รับคูปองเงินสดคนละ 200 บาท  สูงสุด 3,000 บาท

Chiang Mai

Chiang Rai

เพียงคุณลงทะเบียน รับสิทธิ์บอกต่อฟันสวยและแนะนำเพื่อนให้มาประเมินฟันออนไลน์กับเรา คุณและเพื่อนจะ ได้รับคูปองเงินสดคนละ 200 บาท สูงสุด 3,000 บาท

สมัครแล้ว ไปประเมินรอยยิ้มต่อประเมินรอยยิ้ม